Paste your Bing Webmaster Tools verification code here
THAILAND-REVIEW.COM THAILAND Reviews รีวิวสินค้าและบริการทุกอย่างในประเทศไทย
 • Jan 23

  รายการนี้ คุณขอมา จัดให้  เนื่องด้วยข้าพเจ้าไปตกปากรับคำเพื่อนมาว่าจะลงโฆษณาสินค้าให้เพื่อน  เพื่อนก็เลยจัดหนักมาเลยสงสัยยุคนี้เป็นยุคของอาหารเสริมมั้ง (อาหารหลักไม่ต้องกินกันแล้ว แม้มันจะแพงแสนแพง ถ้ามีคำว่าสวยต่อท้่ายเนี้ย สาวๆไม่เ่คยพลาดอยู่แล้ว ต้องสันหามาให้ได้กินกัน ) วันนี้ thailand review จัดให้ครับ สินค้าที่จะลงต่อไปนี้เป็นอาหารเสริมเพื่อ่ความสวย ความงาม ที่เพื่อนรับประทานและจำหน่ายอยู่ใครท่านใดสนใจ ต้องการรายละเอียดก็โทรไปสอบถามละกันนะครับ ผมไม่ได้ใช้ ไม่ได้กินก็เลยบอกท่านไม่ได้ว่าเป็นอย่างไรนะครับ
  แอล-กลูต้าเบอรี่ พลัส (L- Gluta Berry Plus)  ความงามที่ดื่มได้ นี่คือสโลแกนของเขาล่ะ เป็นเครื่องดื่ม 3 กษัตริย์ผมตั้งชื่อให้อย่างนี้ละกัน ก็มี เบอร์รี่   กลูต้าไธโอน และคอลลาเจนจากปลาทะเล  หนึ่งกล่องมี 10 ซองๆละ 15 กรัมเวลารับประทานก็ชงกับน้ำแล้วดื่มทุกๆวันๆละซอง  จากคนที่สวยก็สวยยิ่งๆขึ้น  จากคนขี้เหล่ก็ขี้เหล่ยิ่งๆขึ้น  จากคนเกือบขาวก็ขาวยิ่งๆขึ้น จากคนเกือบดำก็ดำยิ่งๆขึ้น จากที่เป็นนางสาวฟ้าก็จะกลายเป็นนางฟ้า (มั่วป่าวหวา แล้วเขาจะขายสินค้าได้ไหมเนี่ย 555 )  เอาเป็นว่าอ่านจากต้นฉบับที่เขาส่งมาให้่ละกัน

  L- Gluta Berry Plus (แอล-กลูต้าเบอรี่ พลัส)
  “ความงามที่ดื่มได้” L- Gluta Berry Plus คือน้ำผลไม้ผสมคอลลาเจนจากปลาทะเลถึง 3000 mg. นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยคุณค่าของ โฟร์เบอร์รี่ สกัดเข้มข้นซึ่งให้สารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก จึงช่วยให้ผิวของคุณขาวสวยใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียนดุจได้ย้อนกลับไปมีผิวในวัยเด็กอีกครั้ง
  L- Gluta Berry Plus (แอล-กลูต้าเบอรี่ พลัส) ไม่ได้เป็นเพียงแค่น้ำผลไม้รสชาติดี แต่คือน้ำผลไม้ที่มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวขึ้น , Vit C เสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน ช่วยเสริมให้แอลกลูตาไธโอนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น , พร้อมเสริมคุณค่าของ Co – Enzine Q10 ที่ช่วยลดริ้วรอยและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวที่เหี่ยวย่น    สำหรับคนที่ต้องออกกองบ่อยๆ เจอแดดทั้งวันเรื่องผิวหน้าและผิวตัวก็สำคัญบางทีครีมกันแดดก็เอาไม่อยู่ แต่ไม่ต้องกลัวหรอกคะ เพราะมีตัวช่วยดีๆ เพียงชงแอลกลูต้าเบอรี่พลัส ดื่มวันละ 1 ซอง ก็เอาอยู่แล้วคะ นอกจากช่วยให้ขาวใสหน้าเด็กกว่าวัยแล้วยังมีโฟร์เบอรี่ช่วยบำรุงสายตา มีสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย”
  แนะนำดื่ม L- Gluta Berry Plus (แอล-กลูต้าเบอรี่ พลัส) เพียงวันละ 1 ซองทุกวัน เพื่อช่วยเพิ่มอาหารให้กับผิวของคุณ ช่วยให้ผิวเนียนใสทั้งตัวได้เหมือนผิวเด็ก ผิวเปล่งปลั่งเปร่งประกายออร่าให้คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง บรรจุในซองพกพาสะดวก รสชาติเปรี้ยวอมหวานเพื่อเพิ่มความสดชื่นสดใสให้กับร่างกาย

  ขนาดบรรจุ : กล่องละ 10 ซอง (15 กรัม x 10)
  เลขสาระบบอาหาร : อย.10-1-00152-1-0168

  ติดต่อสอบถาม ….
  Mail   petchsaii@gmail.com
  Tel . 081-8934803


   

  thailand-review_L-GLUTA-BERRY-PLUS

   

  (4744)

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.