Paste your Bing Webmaster Tools verification code here
THAILAND-REVIEW.COM THAILAND Reviews รีวิวสินค้าและบริการทุกอย่างในประเทศไทย
 • thailand-review Dimen

  Filed under อื่นๆ
  Feb 26   

   

  อาร์อี วี ไอ อี ดับบิววว
  เรื่อง: เมารถ& การแก้เมา(รถ)
  เนื่องจากการไปดูงานที่ผ่านมา ต้องเดินทางน้ำและทางบก สำหรับคนเมาๆอย่างตัวฉันเลยมาทบทวนอดีตความเมาในชีวิต มาลำดับความรุนแรงกันเถอะ let’s go
  การเมาที่รุนแรงมากไปน้อย(for me)
  1-เรือ โคตรแรง ยิ่งในวัน(คลื่น)มามากนะ เหือกแท้เลยล่ะ
  2-รถ ทางวกวน ความรุนแรงเสมอเหมือน เครื่องบินตกหลุม เครื่องบินรุนแรงแต่ไม่เคย
  อ๊วกแตกยืนยันว่าทรมารมากๆมันแทบลุกหนีไปแต่ไปไหนไม่ได้ แรง เบา ไม่มีจากน้อยไปมาก
  ส่วน รถถ้าสุดทนขอให้หยุดจอดขออ๊วกได้
  รถมันมาเรื่อยๆต่อเนื่องจากน้อยไปมากๆๆ คือไรนั่นเหรอ ตามหลักpathoเลยคะ ตามลำดับดังนี้ ตัวเย็นๆละ เวียนมึน พะอืดพะอม น้ำลายหลั่งไหลเต็มปาก จบด้วย อ๊วก นี่คือขั้นตอนนะ คือ เข้าใจมันดีมากเลยหละ แต่ถ้าปกตินะคือไม่เจอหลุมอากาศใดๆเครื่องบินก้อดีกว่านั่งรถเยอะมากทีเดียว เพราะรถนั่งนาน เจ็บแบบไม่จบ แต่เครื่องบินไม่เจอหลุมอากาศก้อแค่วูบๆตอนขึ้นลง จบชิวล์กว่า
  3-รถไฟ เบาๆเนียน แต่เคยเอาอาหารออกมาละ
  วิธีแก้เมารถ❤
  1-ถ้าเรือ กินยาก่อนสิคะไปลงเกาะสิคะ จะนั่งดมยาในเรือเหรอคะ คงจะช่วยแต่น้อยอะ เชิญรับทาน dimen1tabตอนไหนก็ได้จะก่อนหรือจะหลังอาหารก็ทานเถิด ก่อนสัก1/2ชั่วโมง ถ้าเค้าให้ลงทะเลกรุณากระโดดลงทันที บนเรือจอดจะโคลงเคลงว่าในน้ำเสมอ อย่าแอ๊ปเมาเรือบนเรือ เพราะมันไม่ใช่ทางออก เลยสักจิ๊ด ควรโดดลงเลคะ
  2-เมารถ ไกลๆก็กินยา ใกล้ๆหน่อยก็ fix ศีรษะ ทำให้มันนิ่ง อย่าเคลื่อนไหว อย่าหันซ้ายขวา อย่าคุยเจาะเเจะกะใครนัก อย่าก้มหน้าเล่นเกมส์ เชท ใดๆ นิ่ง เราหยิ่ง เราไม่หันไปไหนมองตรง เออ เราไม่ก้มเก็บของด้วยนะคะ อยากตกก็ตกสิ ถ้าเดินทางไกลๆหน่อย ง่ายสุด ขึ้นปุ๊บทำทุกวิถีทางให้นอนๆสะ
  3-เคยรับทาน dimenวันละ2tabติดกัน3วัน เที่ยวเกาะต่อเนื่อง คือสังขารไม่ให้แต่ใจรักก้อต้องอัดยาเข้าว่า เออจะบอกว่าตื่นมาวันที่4พื้นดินคุณจะเอียงไปมายังกะในหนังตอนก่อนจะเป็นลมภาพจะเอียงในพื้นราบบบนี่ละ เลยไม่แนะนำ3วันติดคะ เเต่มันอาจเป็นเฉพาะบุคคล เเค่ประสบการณ์ส่วนตัวมาเล่า
  4-ถามว่านั่งรถบ่อยๆได้หายเมา ช่วยได้ ส่วนตัวละ //ตอบว่า นั่งบ่อยมากเดินทางบ่อยมากแล้วละ แล้วช่วยมะ ตอบตรงๆว่าลดลง แต่มันก้อยังเหลืออีกเยอะฮะ
  5-บนเรือ ก้อพยายามหลับถ้าทำได้ เอาหัวเราไปแอบอิงสักสิ่งไว้คะ ถ้าไม่ใครก้อพิงๆอะไรใกล้แล้วนอนสะ ถ้าไม่ไหวจริงละบอกคนข้างๆยืมตักหน่อย หวิ้ว ตามนั้นละ ถ้ากล้า นะเหอะๆ
  6-เลือกรถคะ รถสูงจะไม่ค่อยเมารถนะ เช่น นั่งสิบล้อ เมารถน้อยกว่ารถเก๋ง รถเก๋งดีกว่ารถตู้ ในรถตู้นะ อึดอัดแท้หล้า ยิ่งกลิ่นน้ำหอมในรถอีกละ โอ้้ ตัวกระตุ้นเลยละ
  เออ1:เผื่อผู้ใดอ่านจะได้เข้าใจคนเมา(รถ)มากขึ้น
  เออ2:ขอขอบคุณทุกคนที่เคยดูแลคนเมารถอย่างเราจริงๆ ขอบคุณสำหรับ น้ำ อาหาร ทิชชู ลูบหลัง (เออ ลูบหลังจริงๆทางกายที่เราว่าไม่ช่วยนะทางใจไม่แน่ เหอะๆ มีบ้างแล้วแต่ใครลูบ5555) ขอบคุณจากใจ
  เออ3:เก็บตก จบแล้วคะ

  thailand review_dimenhydrinate

  (1507)

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.